ผู้ให้บริการแทงบอลออนไลน์อันดับ 1

ยังไงเอ่ยเอเย่นขอค่านายหน้าสู่ขอฮาแลนด์12 ล้านป.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

สื่อ อังกฤษรายงานว่า มิโน่ ไรโอล่า ซึ่งเป็นนายหน้า ของ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ นักเตะตัวเก่งอนาคตไกลของ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก โดย การที่เขาจะเป็นเอเย่นต์ติดต่อนักเตะให้ได้นั้น เขาขอค่านายหน้าครั้งนี้ สูงถึง 12 ล้านปอนด์ ถ้าหากว่าทำให้นักเตะคนดังกลาวย้ายเข้ามาร่วมงานกับ ทัพแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ซึ่งถ้า มีการเจรจาต่อรองกันได้จริง นั่นหมายความว่า แมนเชสเตอร์ จะต้องควักกระเป๋าจ่าย ถึง 88 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว นั่นหมายความว่าเป็นตัวเลขที่สูงมากเลยทีเดียว

เออร์ลิง-เบราต์-ฮาแลนด์

จากการรายงานของข่าว รายงานว่า มิโน่ ไรโอล่า ซึ่งเป็นเอเย่นของ   เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์นักเตะกองหน้าของ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก ซึ่งตอนนี้เขากำลังตกเป็นหมายของแมนยูอย่างหนัก เนื่องจากทาง แมนยูต้องการที่จะได้นักเตะตัวเก่งมาร่วมงานด้วย เนื่องจากเขายังมีอายุน้อยประสบการณ์สูง แถมยังมีอนาคตไกลอีกด้วย จึงได้มีการติดต่อและเฝ้าดูสถานการณ์ของดาวเด่นอย่างหนัก แต่ทว่า ถ้าได้มาร่วมงานจริงๆ งานนี้ต้องเสียค่านายหน้าเพิ่มอีก12 ล้านปอนด์ หรือว่าประมาณ  456 ล้านบาท เลยทีเดียว เพื่อแลกกับการที่จะให้นักเตะค้าแข้งดังกล่าว มาร่วมงาน ตามการรายงานของข่าว เดอะซัน

ฮาแลนด์ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับทีมแมนเชสเตอร์

ฮาแลนด์

ทั้งนี้ไม่ใช่ แค่ แมนเชสเตอร์เท่านั้นที่สนใจในตัวเขา แต่ยังมีทีมอื่นๆอีกที่ต่างพร้อมควักกระเป๋าจ่าย และทุ่มเงินเพื่อดึงเขาเข้ามาร่วมทีมเข้ามาร่วมทีมให้ได้ แต่กระแสข่าวได้ลือหนักไปที่ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขามั่นใจอย่างมากว่าจะสามารถปิดดีลนี้ได้ ด้วยงบ 76 ล้านปอนด์ หรือว่าประมาณ 2,888 ล้านบาท แต่ถ้า มีเรื่องนายหน้าเข้ามาเกี่ยวข้องอีก ถ้าจ่ายอีกนิดจะเป็นไรไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู๋กับนักเตะด้วย ว่าต้องการย้ายมาร่วมงานกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหรือไม่

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม แม้ว่าแมนยูยากได้เขาแค่ไหน แต่ถ้าค่านายหน้า มันสูงมากไปขนาดนี้ หรือลดให้เหลือน้อยลงกว่าก็ พวกเข้าก็อาจจะยอม แต่ถ้าหากว่า ยิ่งนานวัน ค่าตัวยิ่งพุ่ง ยิ่งมีเรื่องเงินอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็ไม่แน่ใจว่า ปีศาจแดง จะยังต้องการเขามาร่วมงานด้วยหรือไม่  เพราะมันต้องแลกด้วยเงินมหาศาล แถมยังไม่สามารถใช้งานนักเตะได้ทันที คือเมื่อเซ็นสัญญาเสร็จ และได้เขามาร่วมงานเรียบร้อยแล้ว แต่ต้องปล่อยตัวนักเตะกลับไปให้ช่วยทีมเดิมก่อน จนกว่าจะหมดฤดูกาล ทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงจะสามารถเรียกใช้งานเขาได้ งานนี้ ถ้าแมนเชสเตอร์ยอมก็ถือได้ว่า โดนเอาเปรียบและยังต้องจ่ายเงินมหาศาลอีกด้วย ทั้งนี้เราก็ต้องติดตามสถานการณ์กันต่อไป จนกว่าตลาดค้านักเตะจะสิ้นสุดลงในเดือนมกราคมนี้